Chime: ภาพรวม

ตามที่Chime บอกไว้ว่าChimeเป็นเกมแนวสบาย ๆ โดยส่วนตัวฉันตั้งใจที่จะยื่นเรื่องร้องเรียนต่อการบริหารงานของ บริษัท ที่ให้บริการร้านค้าออนไลน์นี้และต้องการให้โครงการนี้รวมอยู่ในหมวดหมู่ที่ยอดเยี่ยมน่าอัศจรรย์และ "ไม่ใช่เรื่องโง่ ๆ อย่างที่คุณคิด" ทำไม? ฉันจะบอกคุณตอนนี้ หลักการเล่นเกม

เล่นเกม y8 ที่ดีที่สุดที่เว็บไซต์ เกม y8 ออนไลน์เล่นเกมนี้ผ่อนคลายและสนุก

นั้นคุ้นเคยกับทุกคนที่ถือตำนานเตตริสโดยอัตโนมัติ หน้าที่ของเราคือการเชื่อมต่อรูปร่างที่ปรากฏแบบสุ่มเข้ากับบล็อกเดียว ดูเหมือนว่ามันจะซับซ้อนไหม? โดยทั่วไปไม่มีอะไรถ้าไม่ได้สำหรับความแตกต่างเล็กน้อย

ในการเริ่มต้นเมื่อบล็อกถูกสร้างขึ้น (ขนาดขั้นต่ำคือสามถึงสามเซลล์) จะเต็มไปด้วย แต่ในขณะที่ไม่ได้กรอกบล็อกคุณสามารถมีเวลาสร้างได้ - เพิ่มรูปร่างทั้งแนวตั้งหรือแนวนอน ยิ่งอาคารของคุณใหญ่ขึ้นเท่าไหร่คุณก็จะได้รับคะแนนมากขึ้นเท่านั้น “ การเผาไหม้” มันทิ้งเครื่องหมายไว้บนสนาม - เป้าหมายของเราคือการครอบคลุม“ การเผาไหม้” ดังกล่าวทั่วทั้งอาณาเขตที่มีให้ เปอร์เซ็นต์ความครอบคลุมที่สูงกว่ายิ่งดี
ความคล้องจอง
บล็อก "เผา" นี้เพิ่งให้เรายี่สิบวินาที

บางทีฉันยังคงไม่สามารถอธิบายความหมายของเกมได้อย่างเต็มที่ และนี่ไม่น่าแปลกใจ ท้ายที่สุดฉันไม่ได้พูดถึงผู้เข้าร่วมที่สำคัญที่สุดในทุกสิ่งที่เกิดขึ้น เกี่ยวกับดนตรี ใช่แล้ว มันเป็นเพื่อประโยชน์และการใช้เพลงที่สร้างขึ้นโดยกระดิ่ง เมโลดี้ (นี่คือภาพในรูปแบบของเส้นบาง ๆ ที่เต้นเป็นจังหวะ) ผ่านตัวเลขหลากสีและบล็อกขนาดต่างๆเพื่อดูดซับพวกมันเพื่อร้อยเชือกพวกมันเองเมื่อโน้ตถูกพันกันบนเสา ขึ้นอยู่กับว่าเธอเจออะไรมากเท่าไรเสียงเพิ่มเติมคอร์ดและคำพูดจะถูกซ้อนทับบนจังหวะแบ็คกราวด์ในแบบเดียวกัน คุณเขียนเรียงความยาว ๆ อีกครั้งโดยไม่รู้ว่ามันจะกลายเป็นอะไรในช่วงเวลาต่อไป - ทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณและปฏิกิริยาของคุณ

สำหรับปฏิกิริยา - นี่ไม่ใช่เรื่องตลก งานไม่ง่ายอย่างนั้น หากในระดับแรกเรายังคงไว้ชีวิตในอนาคตมันจะยากขึ้น: ความเร็วที่บล็อกเต็มจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว รูปร่างและขนาดของตัวเลขที่ระบุจะอึดอัดมาก บนเว็บไซต์ที่เราต้อง "ทำให้เหนื่อยหน่าย" อุปสรรคร้ายกาจจะปรากฏขึ้นที่นี่และที่นั่น

นอกจากนี้คุณจะต้องทำตามขั้นตอนข้างต้นทั้งหมดตรงเวลา มีสามโหมดให้เลือกดังนั้นที่นี่การตัดสินใจขึ้นอยู่กับคุณเท่านั้น - คุณจะได้รับสาม, หกหรือเก้านาทีสำหรับทุกอย่างเกี่ยวกับทุกอย่าง ในความเป็นธรรมเราทราบว่าการหน่วงเวลาฉากสุดท้ายที่โชคร้ายเมื่อนาฬิกาจับเวลาแสดงค่าเป็นศูนย์เราสามารถทำได้เพียงแค่รับโบนัสโดย "การเผา" ขนาดสูงสุดของบล็อกที่สร้าง เป็นการยากที่จะบอกว่าแรงจูงใจนั้นดีเพียงใดในด้านหนึ่งคุณต้องการฟังเพลงและเพลิดเพลินไปกับการผสมผสานรายละเอียดที่มีทักษะ แต่ไม่ย่อท้อ แต่ในทางกลับกันเวลากำลังจะหมดลงและบางครั้งคุณก็เริ่มทำผิดพลาดจากประสาท

แน่นอนว่าความเครียดไม่ได้กลายเป็นความหมายเดียวของสิ่งที่เกิดขึ้น - สำหรับการกระทำที่ผ่อนคลายมากขึ้นคุณจะมีโหมดการเล่นฟรีที่ไม่มีใครใส่ใจเวลา แต่มันก็ไม่ได้หายไปไหน ที่นี่คุณสามารถลองใช้มือของคุณและพยายามที่จะครอบคลุม 100% ของพื้นที่เล่นในเวลาที่สั้นที่สุด คุณสามารถแข่งขันไม่เพียง แต่กับตัวเอง แต่กับคนอื่น - เพื่อตอบสนองความรู้สึกของคุณเหนือกว่าหรือตั้งเป้าหมายอื่นคุณมีคณะกรรมการเกียรติยศที่เรียกว่าคุณเสมอ และแน่นอนว่า "ความสำเร็จ" หลายอย่างที่คุณสามารถคุยโม้ให้กับเพื่อนของคุณบน Steam ได้

อาจเป็นเพียงการร้องเรียนกับChime- ไม่พอ! มีเพียงหกแทร็กเท่านั้น (แม้ว่าผู้สร้างจะไม่ถูกปฏิเสธในด้านดนตรี แต่อย่างใด) แม้ว่าที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่เพียงพอ

จุดเด่น:น่าตื่นเต้นสดและน่าตื่นเต้น; เพลงที่ยอดเยี่ยม; แรงจูงใจที่ออกแบบมาสำหรับการแข่งขัน competently และพยายามที่จะเอาชนะตัวเอง
จุดด้อย:สั้นเกินไปเนื่องจากมีแทร็กที่มีอยู่จำนวนน้อย