Nelson Tethers: Puzzle Agent: ภาพรวม

ฉันมั่นใจว่าผู้เยี่ยมชม StopGame.ru ส่วนใหญ่จะไม่เปิดหน้าเว็บที่มีรีวิวนี้ ชื่อของเกมและภาพที่สอดคล้องกันของมันทันทีมันไส้ใช้ในส่วนใหญ่ของผู้ชม ตัวการ์ตูนประเภทไหน การผจญภัยครั้งใหม่สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็ก ๆ ? ไม่ไม่มันไม่น่าสนใจสำหรับเราเราควรเข้าสู่โลกที่น่าทึ่งและเป็นเอกลักษณ์ของ STALKERหรือGTA 4 - นี่คือที่ที่ชีวิตเป็นอยู่นี่คือความจริง! และแม้ว่าหนึ่งในนั้นจะพยายามเล่น Puzzle Agent (และเวอร์ชั่นตัวอย่างมีให้บริการบนเว็บไซต์ของเรา) จากนั้นปริศนาที่สองที่ดีที่สุดที่สูงสุดจะมาถึงความขุ่นเคือง: ฉันควรคิดด้วยหรือไม่! ไม่ขอบคุณพวกเขาทำให้ฉันคิดว่าในสถาบันการศึกษาอยู่แล้ว และอะไร - ตอนนี้แม้แต่ที่บ้านที่คอมพิวเตอร์? ไม่วิ่งไปที่"Stalker" - ลืมและล้างสิ่งตกค้างอันไม่พึงประสงค์ของกระบวนการคิด

เฉพาะเกม url ออนไลน์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่นำเสนอในพอร์ทัลขนาดใหญ่นี้

เพียงไม่กี่ใส่ใจกับความจริงที่ว่าโครงการที่นำเสนอตัวเองTelltale Games เป็น - ใช่นี้เป็นสตูดิโอที่ผลิตประจำฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราแซม & แม็กซ์และในความร่วมมือกับลูคัสอาร์ตได้สร้างนิทานของเกาะลิง และหากเกมเหล่านี้สามารถเรียกได้ว่าเป็นเควสคลาสสิกที่แท้จริงที่สุดอย่างปลอดภัยแล้วด้วยPuzzle Agent เป็นเรื่องราวที่แตกต่าง ไม่นี่ไม่ใช่คำจำกัดความที่ทันสมัยและมีการกำหนดอย่างมากของทุกสิ่งที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับแนวเพลงนั่นคืออินดี้ ในโลกที่สร้างขึ้นด้วยมือของ

ทีนี้สมมุติว่างานของตัวเอกของเราไม่ใช่งานใหญ่และน่าสมเพช Nelson Tethers ทำงานที่ FBI และความรับผิดชอบในทันทีของเขารวมถึงการไขปริศนาและไขปริศนา ใช่เอฟบีไอยังมีแผนกดังกล่าว อยู่มาวันหนึ่งตัวแทนที่รวดเร็วของเราไปปฏิบัติภารกิจที่รัฐหิมะในรัฐมินนิโซตาเพื่อทำความเข้าใจถึงเหตุผลในการปิดโรงงานยางลบ ทำเนียบขาวทั้งหมดได้รับความทุกข์ทรมานจากการขาดยางลบ - "ป้อมปราการแห่งประชาธิปไตย"!

แน่นอนว่างานของตัวละครหลักคือการไขปริศนา (ถ้าเป็นไปได้) ทั้งหมดที่พบระหว่างทาง แต่พวกมันสามารถแบ่งออกเป็นปริศนาตัวต่อแบบมีเงื่อนไขเมื่อไม่มีคำตอบที่ถูกต้องคุณก็ไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ หากคุณติดอยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งเหล่านี้และคำตอบนั้นไม่ชัดเจนสำหรับคุณอย่าคิดว่าวิธีการกระตุ้นหรือดุร้ายกำลังจะแก้ปัญหาทั้งหมด ความจริงก็คือว่าการตัดสินใจแต่ละครั้งถูกผนึกไว้ในซองจดหมายและส่งไปยังสำนักงานใหญ่ของ FBI ด้วยเงินของผู้เสียภาษี มีการศึกษาการใช้งานของเราและตราประทับ "ยอมรับ" ดำเนินการในสีแดงที่น่ารื่นรมย์วางบนหรือเลือดน่าขยะแขยงและมาพร้อมกับเสียงที่ไม่พึงประสงค์ - "ปฏิเสธ" ในอนาคตเมื่อยังพบคำตอบที่ถูกต้องความพยายามที่ล้มเหลวทั้งหมดของคุณจะถูกนำมาพิจารณา

แน่นอนว่าจะมีเงื่อนงำอยู่ในมือ - Agent Tezers สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถ้าเนลสันเคี้ยวหมากฝรั่ง จริงอยู่ฮีโร่ของเราไม่ใช่คนที่น่าเบื่อเลย: แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่าในเมืองที่เขามาถึงเพื่อสอบสวนสต็อกของหมากฝรั่งหมดแล้วเขาไม่ "อ่อนแอ" อย่างแน่นอนที่จะหยิบมันขึ้นมาและหยิบหมากฝรั่งจากพื้นหรือถอดออกจากพื้น ผนัง นี่คือธุรกิจของเขาเอง - และเราจะทำหน้าตาบูดบึ้งอย่างน้อย แต่จะค้นหา "dirols" ที่นี่และที่นั่น - ยิ่งพวกเขาพบคำแนะนำเพิ่มเติมที่เรามีและยิ่งง่ายต่อการผ่านเกม

ถึงแม้จะมีความคิดที่ยอดเยี่ยมและมีเสน่ห์และการดำเนินการของPuzzle Agentมีข้อเสียเปรียบที่เกิดขึ้นในเกือบทุกเควสต์ (แม่นยำยิ่งขึ้นมันเกี่ยวข้องกับปริศนาผจญภัย) ตามที่เราต้องการ และประเด็นก็ไม่ซับซ้อน - บางครั้งคำแถลงปัญหาไม่ถูกต้องทั้งหมดหรือมีคำถามเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหา แน่นอนว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เป็นอัตวิสัยมาก - ไม่ว่าในกรณีใดจงเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความจริงที่ว่าปริศนาบางอย่างจะไม่ยอมให้คุณเป็นครั้งแรก โดยวิธีการบางครั้งฉันต้องการที่จะนำเสนอข้อร้องเรียนดังกล่าวเพื่อคำแนะนำ: เป็นระยะมีความรู้สึกว่าอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของพวกเขาถูกใช้อย่างไร้ประโยชน์ กล่าวอีกนัยหนึ่งฉันต้องการความช่วยเหลือที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น
ในฐานะที่เป็นรายงานบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของTelltale Games คือ , ตัวแทนปริศนาเป็นชนิดของ "นักบิน" ที่เป็นรุ่นทดสอบที่ หากโครงการประสบความสำเร็จนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาชุดเกมที่มีแนวคิดคล้ายกัน แน่นอนเราหวังเป็นอย่างยิ่ง
อย่างไรก็ตามแม้จะมีความผิดหวังที่หายากและชั่วขณะเช่นนี้เสน่ห์ทั่วไปของเกมนี้ก็ยากที่จะต้านทาน สไตล์ศิลปะที่โครงการดำเนินการในเวลาเดียวกันดูเหมือนจะเรียบง่ายและมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ และความแตกต่างเล็กน้อยที่ประกอบขึ้นเป็นภาพทั่วไปที่ทำให้เกิดความประทับใจที่สุด ความสว่างของคำบรรยายนั้นไม่ได้เงอะงะ แต่มีรสนิยมที่ดีที่ประดับประดาด้วยไหวพริบและอารมณ์ขันที่เหมาะสม ในที่สุดเมื่อรู้ว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบต่อการพัฒนาไม่มีประเด็นที่จะคาดหวังสิ่งอื่นใด

เกมปากโป้งล้มเหลวอีกครั้ง หากไม่มีงบประมาณที่บ้าคลั่งโดยไม่มีการกล่าวถึงความเป็นเอกลักษณ์และการปฏิวัติในรูปแบบที่ไม่มีสิ่งที่น่าสมเพชและวิดีโอที่งดงามนักพัฒนาก็สามารถนำเสนอโครงการที่มีอารมณ์ดีและทำให้สมองทำงานได้ เชื่อฉันสินี่มันมีค่ามาก และแน่นอนว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่พวกเขาขอบนPuzzle Agentบน Steam และจำไว้ว่า: ฝ่ออวัยวะที่ถูกฝ่อไปใช้งาน!

จุดเด่น: "เกมเดียวกัน" ปากโป้ง; การฝึกสมองที่ยอดเยี่ยมร่วมกับงานอดิเรกที่น่ารื่นรมย์; สไตล์ที่น่าทึ่งของการแสดง
จุดด้อย: ตรรกะในการตอบสนองงานบางครั้งก็ sags