การอัพเดตโทรศัพท์สำหรับเด็กโดยใช้เทคนิค decoupage

เมื่อเวลาผ่านไปคุณสามารถสังเกตเห็นรอยขีดข่วนบนโทรศัพท์ซึ่งทำให้เสียรูปลักษณ์ของมันอย่างมาก ฉันต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์เพื่อให้ดีเหมือนใหม่และกำจัดโทรศัพท์เก่าออกไปโดยสิ้นเชิง อย่างไรก็ตามอย่ารีบเร่งในการทำเช่นนี้เพราะคุณสามารถนำเสนอโทรศัพท์ให้ลูกของคุณได้ แม้ว่ามันจะมีฟังก์ชั่นไม่กี่มันก็เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อที่จะรู้ว่าลูกของคุณอยู่ที่ไหน จริงคุณต้องให้ตัวเลือกที่สวยงาม ดังนั้นเราจะอัปเดตโมเดลกับเด็กโดยใช้เทคนิค decoupage
จะต้องใช้อะไรบ้างในการตกแต่งโทรศัพท์?
ในคลาสมาสเตอร์นี้เราจะพยายามตกแต่งแผงด้านหลังของโทรศัพท์ เป็นเรื่องที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นที่เด็ก ๆ จะต้องการอัปเดตแกดเจ็ตด้วยตนเอง และสำหรับสิ่งนี้เราต้องการโทรศัพท์เองดินสีขาวการ์ด decoupage หรือผ้าเช็ดปากสีอะครีลิคสีดำแอลกอฮอล์เพื่อขจัดคราบบนพื้นผิวแปรงสังเคราะห์นุ่ม ๆ เช่นเดียวกับกาว PVA หรือกาว decoupage ชิ้นส่วนของโฟมยาง nulev และวานิช จะทำให้ผลิตภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์
เราเริ่มตกแต่งโทรศัพท์สำหรับเด็ก
ขั้นแรกคุณต้องขัดพื้นผิวของโทรศัพท์เพื่อให้ดินที่เราจะใช้เป็นไปตามที่ดีที่สุด หลังจากนั้นเช็ดพื้นผิวด้วยผ้าชุบแอลกอฮอล์ก่อนหน้านี้ ขั้นตอนนี้ดำเนินการเพื่อให้พื้นผิวก่อนการใช้ดินปราศจากไขมันโดยสมบูรณ์


คุณสามารถใช้ดินด้วยแปรงหรือฟองน้ำโฟม ที่นี่ทำแล้วตามที่คุณรู้สึกสะดวกสบาย มันยังคงรอจนกว่าดินแห้งสนิท โดยวิธีการที่ไม่จำเป็นต้องซื้อดินในร้าน มันสามารถเตรียมที่บ้าน เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ผสมกาว PVA และสีอะครีลิคในอัตราส่วนหนึ่งต่อหนึ่ง
ต้องเลือกผ้าเช็ดปากหรือการ์ด decoupage พิเศษ มันจะดีกว่าที่จะเลือกการ์ดที่มีรูปแบบที่ดี
การ์ดจะต้องเปียกน้ำเพื่อให้มันเปียกอย่างสมบูรณ์ แต่ทันทีที่คุณต้องเริ่มทำงานและไม่ให้น้ำหนักไม่เช่นนั้นมันจะเริ่มคืบ หากคุณมีผ้าเช็ดปากคุณสามารถทากาวลงบนพื้นผิวได้ทันทีด้วยกาว


หากคุณติดการ์ดก่อนอื่นคุณต้องใช้กาว decoupage บนพื้นผิวแล้วค่อย ๆ แนบการ์ดและแปรงด้วยแปรงให้เรียบ หากไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องในครั้งแรกคุณต้องยกการ์ดขึ้นอย่างระมัดระวังและยึดติดอีกครั้ง ผ้าเช็ดปากจะติดกาวบนพื้นผิวทันทีด้วยแปรงพัดลม แต่คุณจะต้องระวังให้มากเพื่อไม่ให้ผ้าเช็ดปากฉีกขาด
 
เราผ่านไปตามพื้นผิวด้วยกระดาษทรายเล็กน้อย


ตอนนี้คุณต้องทาสีสีเงินลงบนฟองน้ำแล้วเดินไปรอบ ๆ ขอบของโทรศัพท์ จนกว่าคุณจะชอบผลลัพธ์ให้ดำเนินการต่อไป
 

เมื่อคุณทำเสร็จแล้วคุณจะเห็นโทรศัพท์ใหม่พร้อมใช้งาน มันยังคงอยู่เพียงเพื่อปกคลุมด้วยสารเคลือบเงาเพื่อที่จะเริ่มส่องแสง ด้วยโทรศัพท์เช่นนี้เด็ก ๆ จะไปโรงเรียนอนุบาลหรือโรงเรียนด้วยความยินดีเพราะเขาอัปเดตด้วยมือของเขาเอง


ทุกอย่างพร้อมทำงาน! http://moneyamulet.eu Money Amulet link