เนื้อเรื่องของเกม Ghost Recon: Advanced Warfighter ภารกิจ 07 ผู้พิทักษ์ # 001

ภัยคุกคาม: นี่เป็นหนึ่งในภารกิจที่ยากที่สุดของแคมเปญทั้งหมด หนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของเรื่องนี้คือภูมิประเทศ คุณจะไม่สามารถตรวจจับทหารศัตรูส่วนใหญ่ได้ ดังนั้นคุณควรใช้รูปลักษณ์ทางยุทธวิธีตลอดเวลา คุณต้องดูแลส่วนที่เหลือของทีมด้วย มียานพาหนะหุ้มเกราะและปืนกลจำนวนมากในพื้นที่นี้ การลบออกอาจทำได้ยากมาก ทหารศัตรูส่วนใหญ่มีการติดตั้งอย่างหนัก เป็นผลให้คุณจะต้องมุ่งที่หัวของพวกเขาและทำลายพวกเขาในระยะห่างที่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีเรือรบศัตรูที่คุณจะต้องจัดการในภายหลังในภารกิจนี้ โชคดีที่คุณสามารถใช้ตัวเรียกใช้จรวดเพื่อกำจัดมันได้

เป้าหมายหลัก: ส่วนแรกของภารกิจจะเชื่อมโยงกับความสำเร็จของหนึ่งในทีมพันธมิตร คุณจะต้องให้ความช่วยเหลือที่จำเป็นมาก ส่วนที่สองนั้นน่าสนใจกว่ามาก คุณจะต้องช่วยประธานาธิบดีสหรัฐฯผู้ซึ่งถูกลักพาตัวโดยกองกำลังกบฏ

คำแนะนำ: เหมือนก่อนหน้านี้คุณจะเริ่มในยานเกราะที่มีพันธมิตร (# 1) ฉันอยากจะแนะนำให้คุณฟังสิ่งที่ตัวละครอื่นพูด คุณสามารถไปถึงจุดหมายได้ในเวลาไม่กี่วินาที (# 2) ออกจากรถ ระวังให้ดี พื้นที่เต็มไปด้วยกองกำลังศัตรู ผู้ก่อการร้ายสามารถควบคุมภาคส่วนนี้ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นคุณจะต้องเริ่มฆ่าพวกเขาทันที ตรวจสอบ 1.
 
 
ไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไรคุณไม่จำเป็นต้องรีบไปยังจุดหมายปลายทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีกองกำลังศัตรูจำนวนมากในพื้นที่นี้และคุณอาจตายไปแล้ว เริ่มขับรถไปจนถึงสี่แยกที่ใกล้ที่สุด (# 1) ฉันอยากจะแนะนำให้คุณอยู่ใกล้กับอาคารทางด้านขวาของคุณ คุณจะมีโอกาสใช้มันเพื่อปกปิด มีผู้ก่อการร้ายมากมาย คุณจะต้องฆ่าพวกเขาในแบบของคุณ ระวังตัวด้วย! ด้านซ้ายมีสไนเปอร์ (# 2) เขาซ่อนตัวอยู่ในหอคอยแห่งใดแห่งหนึ่ง สั่งหนึ่งในเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อฆ่าเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบยุทธวิธีอย่างใกล้ชิดเพื่อดูว่ามันอยู่ตรงไหน


อย่าลืมติดกับอาคารทางด้านขวา ฉันอยากจะแนะนำให้คุณออกจากส่วนที่เหลือของทีมที่อยู่เบื้องหลัง มีรูเล็ก ๆ (# 1) ดีกว่าถ้าพวกเขาอยู่ที่นี่ เริ่มย้ายไปที่สิ่งกีดขวางบนถนนใหญ่ คุณต้องระวังให้มาก เอนตัวออกมาอย่างระมัดระวังเพื่อฆ่าทหารศัตรูหลายคน (# 2) ฉันจะไม่แนะนำให้ย้ายไป เราจะพยายามเซอร์ไพรส์ผู้ก่อการร้ายจากปีกขวา


มันจะดีกว่าถ้าคุณเลือกกลุ่มอาคารที่ควรอยู่ด้านหน้าของคุณ (# 1) มี "เขาวงกต" ขนาดเล็กที่คุณต้องจัดการกับ ระวังตัวด้วย ผู้ก่อการร้ายคนหนึ่งอาจซ่อนตัวอยู่ในอาคาร (# 2) คุณจะต้องลบมันอย่างรวดเร็ว en.natashaescort.com