เรื่อง "Alisha Vronska" # 42

"เพราะเธอให้คุณห้านาทีจากนั้นคุณก็คุ้มค่า" คุณคงไม่อยากเห็นว่าเธอสื่อสารกับคนที่ไม่เหมาะกับเธออย่างไร สำหรับสิ่งนี้ Bogdan ตัวละครที่สำคัญมากในชีวิตของฉัน ฉันปฏิบัติต่อพระเจ้าเก่าในฐานะพ่อและเขาก็รักคุณ ฉันไม่ต้องการที่จะเชื่ออีกต่อไป
 ฉันกางแขนออกแล้วยิ้ม
 “ ไม่เป็นไร” หากคุณแน่ใจว่าคุณต้องการที่จะเปิดบางสิ่งบางอย่างสำหรับฉันโปรด ชายชราคนนี้ที่ฉันเห็นที่ประตูจะไม่กลับมาที่นี่อีกเลยเหรอ?
 “ คุณลืมเขาดีกว่า” นี่เป็นสิ่งที่น่าทึ่ง
 “ ดีถ้าคุณพูดแบบนั้น”
 วิกเตอร์เอ็งเก็ลวางเท้าและจุดบุหรี่ เรานั่งเงียบ ๆ เป็นเวลานานมองกันและกัน ฉันเดาว่าเขากำลังรวบรวมกำลังเพื่อบอกเล่าเรื่องราว และเมื่อคำแรกออกมาจากปากของเขาฉันก็รู้ว่ามันดีพอ ๆ กับยาเสพติดเพราะมันดึงดูดความสนใจจากปัจจุบันอย่างน่าอัศจรรย์
 
***
 
 - แม่ของฉันเป็นผู้หญิงที่ใจร้ายและสวยงาม เธอเกิดในบ้านที่ร่ำรวย เธอไม่เคยทำอะไรเลย อาชีพโปรดและอาชีพเดียวของเธอคือทำให้ชีวิตของผู้อื่นยุ่งยาก พวกผู้รับใช้อยู่ได้ไม่เกินหนึ่งเดือนจากนั้นพวกเขาได้รับคำแนะนำและออกจากบ้านของเราด้วยอาการประหม่า ฉันจำได้อย่างชัดเจนว่าพวกเขาส่วนใหญ่ปรากฏที่บ้านด้วยตาที่ตาบอดและความกระตือรือร้นในการทำงานเพียงเพื่อทำให้แห้งเหมือนดอกไม้ที่ไม่มีแสงแดด
 แม้จะมีลักษณะที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งอดอล์ฟฮิตเลอร์เองก็ไม่ต้องละอายใจ แต่พวกเขาก็วิ่งตามพ่อแม่ไปด้วยช่อดอกไม้และสัญญาที่ยิ่งใหญ่ เธอนำไปสู่การฆ่าตัวตายและคนมั่งคั่งล้มละลาย ฉันคิดถึงเรื่องนี้หลายครั้งและฉันก็รู้สึกว่าเธอเกิดมาโดยไม่มีความเห็นอกเห็นใจ ฉันรู้ว่าเสียงนี้ฟัง แต่ฉันไม่เห็นคำอธิบายอื่น Perun เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยหุ่นกระบอกซึ่งเธอชอบที่จะจัดการ
 หลายปีผ่านไปและแฟนคนต่อไปก็ถูกเผาด้วยความรัก พวกเรามีเพศสัมพันธ์ที่อ่อนแอจริงๆ สิ่งที่คุณต้องการคือใบหน้าที่สวยงามและเราสามารถให้อภัยผู้หญิงได้ทุกอย่าง ฉันคิดว่านี่น่าเสียดาย ไม่ว่าในกรณีใดเวลาในที่สุดก็มาถึงเมื่อมีแฟนไอดอตสองคนจากไป พ่อของฉันและซิลเวสเตอร์ Tokarzhevsky ทั้งสองเป็นเด็กที่สวยงามและน่ารังเกียจ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคืออดีตเคยเป็นคนรวยและคนหลังมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยเหมือนแม่ หลายเดือนผ่านไปและความขัดแย้งยังคงไม่ได้รับการแก้ไข มีการต่อสู้และการเดิมพันต่าง ๆ ระหว่างเด็ก การต่อสู้ด้วยมีดเท่านั้นที่แก้ไขทางตัน ผู้หญิงคนนั้นยอมรับข้อเสนอของพ่อของเธอและสามารถเพลิดเพลินไปกับการดูเลือดเพราะโทคาร์จเจฟสกีมีใบหน้าที่เสียโฉม Maria Casino