เราพัฒนาทักษะยนต์ที่ดีในเด็ก

หนึ่งในภารกิจที่สำคัญที่สุดคือการพัฒนาทักษะยนต์ปรับในเด็กเล็ก ทักษะยนต์ปรับคือความสามารถของเด็กในการใช้มือและนิ้วเพื่อจัดการกับวัตถุต่าง ๆ ทักษะเหล่านี้มีความสำคัญในการพัฒนาทักษะอื่น ๆ เช่นความรู้ความเข้าใจและสังคม การพัฒนาดังกล่าวสามารถดำเนินการที่บ้านด้วยความช่วยเหลือของพ่อแม่พี่น้องและน้องสาว
นี่คือ 7 วิธีที่คุณสามารถพัฒนาทักษะยนต์:
1) ดินน้ำมันช่วยให้เด็กพัฒนากล้ามเนื้อแขน ให้พวกเขาสร้างวัตถุต่าง ๆ เช่นอาหารโปรดตัวการ์ตูนให้พวกเขาสร้างบ้านปราสาทให้พวกเขาแสดงจินตนาการของพวกเขาอย่างเต็มที่
2) จิ๊กซอร์ - สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จะช่วยให้เด็กพัฒนาทักษะตรรกะและการแก้ปัญหาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาควบคุมนิ้วของพวกเขาได้อย่างมั่นใจมากขึ้นพับภาพจากชิ้นเล็ก ๆ คุณสามารถตัดภาพครอบครัวบางส่วนเป็นชิ้นส่วนจิ๊กซอว์มันจะช่วยให้เด็กรู้จักญาติของพวกเขาดีขึ้น
3) Clothespins - สิ่งเหล่านี้สะดวกไม่เพียง แต่สำหรับการอบแห้งเสื้อผ้า พวกเขายังสามารถช่วยให้ลูกน้อยของคุณพัฒนาความคล่องแคล่วนิ้ว ความพยายามของเขาในการเปิดไม้หนีบผ้าจะช่วยพัฒนาความแข็งแกร่งและความชำนาญ
4) การล้างมือบ่อย ๆ ไม่เพียง แต่ทำให้พวกเขาสะอาดมาก แต่ยังช่วยยืดนิ้วมือและมือของคุณได้ดี สอนให้เด็ก ๆ ทำความสะอาดและล้างมืออย่างถูกต้องโดยใช้นิ้วมือนิ้วและงอพื้นผิวรอบ ๆ มือทั้งสอง
5) รับกระปุกออมสินสำหรับเด็ก พวกเขากล่าวว่าการเรียนรู้อย่างประหยัดจากวัยเด็กเป็นทางเลือกที่ดีมาก การลดเหรียญลงในสล็อตและการเขย่ากระปุกออมสินเป็นระยะจะมีผลดีต่อการพัฒนาของมือ
6) ถาดน้ำแข็ง ใช้แบบฟอร์มเหล่านี้เพื่อวางของชิ้นเล็ก ๆ ที่นั่นและขอให้ลูกออกจากถาด พวกเขายังสามารถใช้สอนเด็ก ๆ ถึงวิธีนับเซลล์ที่ว่างและเต็ม
7) การใช้โลชั่นทามือมีผลเช่นเดียวกับการซัก การใช้โลชั่นไม่เพียง แต่บำรุงผิวของมือ แต่ยังช่วยให้พวกเขาพัฒนา เพียงให้แน่ใจว่าสอนลูกของคุณให้ใช้อย่างถูกต้องเขาจะชอบที่จะละเลงบางสิ่งบางอย่าง
นี่เป็นเพียงไม่กี่วิธีที่ช่วยให้เด็กพัฒนาทักษะยนต์ที่ดีที่บ้าน ทุกอย่างควรทำทีละขั้นตอนโดยมีการควบคุมเต็มรูปแบบของผู้ปกครองในขั้นเริ่มต้น โปรดจำไว้ว่าความเสี่ยงของการได้รับวัตถุขนาดเล็กเข้าสู่ร่างกายของเด็ก ดังนั้นการควบคุมและความสนใจความสนใจและการควบคุม Everyone who is looking for a video chat with girls, has a desire to communicate with them, and not on the most decent topics. This site gathers people from all over the world, and they all have only one thing in common, it cams girls and also intimate communication. Video chat without registration allows its users to use all the functionality of the system. Sex video chat is a pleasure for real men. Free registration gives you the opportunity to communicate with the most charming slutty girls.