รีวิวภาพยนตร์ Papa - Mommy Brother, Panorama และ Captain Marvel

[b] พาโนรามา [/ b]

Panorama ได้รับรางวัลสำหรับโครงการสารคดีที่ดีที่สุดในงานเทศกาล Karlovy Vary ถ้อยคำดังกล่าวคือ“ กับภาพยนตร์ที่พาเราเดินทางไปพร้อมกับตัวเอกที่พิเศษและมีเสน่ห์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรานึกถึงว่าภาพยนตร์สารคดีเป็นแก่นแท้ของผู้คน”

เรื่องราวโศกนาฏกรรมที่ไร้สาระของวาเลนไทน์และผู้ติดตามของเขา Valentin ทำงานมานานกว่าสี่สิบปีในโรงภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเคียฟ เมื่อมันเปลี่ยนไปไฟก็ลุกลามและเขาถูกบังคับให้เกษียณ

เราจะเห็นวงจรของเหตุการณ์รอบ ๆ คนก่อนและหลังเหตุการณ์นี้ โรงภาพยนตร์การเต้นรำการดูแลแม่ความเจ็บป่วย นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับความชราการยอมรับตนเองในขั้นตอนสุดท้ายของชีวิต ในยูเครนผู้ชายมีชีวิตอยู่โดยเฉลี่ยสูงสุด 64 คนวาเลนตินาในขณะถ่ายทำมีอายุ 63 ปี

ในปี 2558 ยูริชิลอฟแนะนำเครื่องวัดระยะทางสั้นที่สองของเขา - พาโนรามา มันเป็นเรื่องราวสารคดีเกี่ยวกับกลไกการฉายภาพของโรงภาพยนตร์ที่เกือบจะเป็นชื่อที่เปิดให้บริการมาแล้วในปีที่ผ่านมา ตั้งแต่นั้นมาโครงการก็สามารถเติบโตได้เต็มเมตรและได้รับการผลิตร่วมกับโปแลนด์ เมื่อรวมกับสิ่งนี้ภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเฉพาะของภาพยนตร์ก็เติบโตขึ้นซึ่งกลายเป็นเรื่องตลกของนักฉายภาพ


[b] พ่อ - พี่ชายของแม่
[/ b]
"พ่อ - พี่ชายของแม่" เป็นภาพเหมือนของครอบครัวที่มีความสมดุลระหว่างความลึกของชีวิตโบฮีเมียนและจุดต่ำสุดทางสังคม ศิลปินและนักร้องกลายเป็นพ่อกับหลานสาวเมื่อสุขภาพน้องสาวของเขาแย่ลง ชีวิตของเหล่าวีรบุรุษนั้นเต็มไปด้วยความรักค้นหาตัวเองความเหงาและความเจ็บป่วย

มีรูปภาพที่เราสร้างขึ้นและสถานการณ์ที่เปิดเผยให้เราเห็นอย่างแท้จริงว่าอะไรที่เราสามารถทำได้ วีรบุรุษของภาพยนตร์อยู่ในสถานการณ์เช่นนี้

การผลิตเทปเสร็จสมบูรณ์เมื่อปีที่แล้ว ภาพยนตร์ได้ถูกนำเสนอในงานเทศกาลภาพยนตร์ในยุโรปสหรัฐอเมริกาแคนาดาและออสเตรเลียแล้ว ได้รับรางวัลคณะลูกขุนในเทศกาล Visions du reel สำหรับ“ ภาพยนตร์นวัตกรรม” และรางวัลที่เทศกาล Camden ต่อจากนั้นสามารถดูได้ที่ Docudays UA

ภาพยนตร์เรื่องที่สองของอิลคอฟบอกเล่าเรื่องราวของอนาโตลีเบลอฟศิลปินผู้ซึ่งผู้กำกับรู้จักกันเป็นการส่วนตัว ละครสารคดีครอบครัวได้ผ่านเทศกาลภาพยนตร์มาแล้วและได้รวบรวมบทวิจารณ์ในเชิงบวกมากมาย บวก - รางวัลสำคัญบางอย่าง

[b] กัปตันมหัศจรรย์ [/ b]

ปีนี้ Marvel Studios สร้างความสุขให้กับเราด้วยภาพยนตร์ใหม่สองเรื่อง - Captain Marvel และ Avengers: The End
คนแรกได้เปิดตัวแล้ว 7 มีนาคม แต่ที่สองยังไม่ต้องรอเล็กน้อย - รอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์มีกำหนดวันที่ 24 เมษายน

ดังนั้นมาพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง "Captain Marvel" ซึ่งฉันได้ดูเมื่อไม่นานมานี้ ในนาทีแรกแทนที่จะเป็นสกรีนเซฟเวอร์มาร์เวลปกติเราเห็นข้อความที่ตัดตอนมาจากสแตนลีผู้สร้างการ์ตูนและจักรวาลมหัศจรรย์ภาพยนตร์ซึ่งเสียชีวิตในเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้น บทบาทหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้รับบทโดยบรีลาร์สันและซามูเอลแอลแจ็คสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในปี 1995 เนื้อเรื่องบอกถึงสมาชิกของ Star Forces ชื่อ Vers เธอเป็นศูนย์กลางของความขัดแย้งระหว่างสองเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาว ตัวละครหลักจะต้องยุติความขัดแย้งนี้และค้นหาต้นกำเนิดที่แท้จริงและที่ผ่านมาของเธอ

ในความคิดของฉันภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จแม้ว่าจะมีข้อเสียบ้าง ฉันชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าเขาไม่เพียง แต่ฉากต่อสู้ (ซึ่งภาพยนตร์ของ Marvel มักจะร่ำรวย) แต่เขาบอกรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของตัวละครหลักทำให้เราเห็นอกเห็นใจและรอให้พล็อตดำเนินต่อไป

ภาพที่สดใสเทคนิคพิเศษที่ดีและอารมณ์ขันที่ยอดเยี่ยม - นี่คือสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของมาร์เวลพอใจเรา และแน่นอนแมวน่ารัก เพื่อสัมผัสบรรยากาศทั้งหมดของภาพยนตร์ฉันแนะนำให้ดู 100% ใน IMAX hall

PS: อย่ารีบออกจากโรงภาพยนตร์หลังจากจบเรื่องเพราะอีกสองฉากหลังจากที่เครดิตกำลังรอคุณอยู่ ฉากแรกเชื่อมต่อกับภาพยนตร์เรื่อง "Avengers: Completion" แต่ฉากที่สองนั้นไร้สาระ เล่นเกมออนไลน์บนเว็บไซต์เกมที่เล่นกับทุกคนในครอบครัว เฉพาะเกม friv ออนไลน์ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่นำเสนอในพอร์ทัลขนาดใหญ่นี้