FIFA 11: ภาพรวม

สำหรับฉันดูเหมือนว่ามีบางสิ่งที่ไม่ยุติธรรมในซีรี่ส์FIFAบนแพลตฟอร์มของเรา จำไว้ว่าบางทีเมื่อปีที่แล้วFIFA 10ทำลายสถิติการขายและส่งเสียงรวมถึงในข่าวของเรา? และมีบางสิ่งที่จะรักและซื้อเธออย่างรุนแรงสำหรับ: สนามหญ้าสีเขียวความละเอียดสูง, ภาพเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่ออกแบบใหม่, การควบคุมที่ดี, ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม - คุณไม่เข้าใจแม้แต่ว่าจะบรรลุเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมอย่างไร และคุณไม่จำเป็นต้องฝึกฝนโดยเฉพาะ - ผ่าน, หลังคา, วิ่ง, บร็อก! .. มีอุปสรรคเพียงอย่างเดียวเท่านั้น - ความสุขทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเฉพาะบนคอนโซล พีซีไม่ได้รับโครงที่สมบูรณ์หรือพอร์ตที่คดเคี้ยว แต่เวอร์ชันFIFA 09 ที่ถูกฉาบไว้ค่อนข้างฉุนเฉียว. ด้วยผู้เล่นฟุตบอลสโมสรขนมปัง ... และแอสฟัลต์ที่เป็นเนื้อเดียวกันที่มีสีเขียวขจีแฟนไม้อัดขาดการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นน่าเกลียดภาพเคลื่อนไหวน่าเกลียดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและความโศกเศร้าทั่วไปในแง่เทคนิคและวิวัฒนาการ friv website ที่ดีที่สุด

เมื่อ "ผู้นำ" ได้เริ่มขึ้นแล้วฉันก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ ฉันเข้าใจยกเว้นตอนนี้ความหมายของการแยกคือแม้ว่ามันจะเศร้า แต่มีเหตุผลที่จะมีความสุขคือ - FIFA 11งดงาม อีกหนึ่งปีต่อมามีการจำลองมนุษย์ออกมาบนพีซี ลาก่อนสไปรท์คนรุ่นโพลีต่ำและพื้นผิวที่พร่ามัว ตอนนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปต้องคิดตลอดไป เพิ่งรู้ว่านี่คือคำแนะนำของฉันสำหรับคุณ - รับ gamepad ฟุตบอลเสมือนจริงไม่ใช่เพื่อนที่ดีที่มีลูกศร เลขศูนย์แบบไม่มีหมวดหมู่และประเภทที่ไม่ได้ให้เกียรติทุกอย่างที่นี่เป็นลวดลายที่ฉลาดและเรียบร้อย และในการที่จะแย่งบอลจากผู้เล่นที่มี gamepad ธรรมดาแทบจะเป็นไปไม่ได้ อย่าเผาด้วยความโกรธที่ชอบธรรมอุปกรณ์เพิ่มเติมนั้นมีราคาไม่แพงและสะดวกกว่าที่จะจัดการมัน FIFA 11รังเพลิงไปยัง Xbox 360 - และหูของมันก็โผล่ออกมาทุกที่ แม้แต่ไอคอนในเมนูยังคงอยู่ แน่นอนว่ามีการจัดการสำหรับตัวควบคุมของ Microsoft และแป้นพิมพ์ได้รับการกำหนดค่าในวิธีที่ไม่สะดวกที่สุด และแม้แต่ไฟล์ช่วยเหลือก็ไม่ได้อธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณกด LT ...

แต่ปัญหาเกี่ยวกับการจัดการก็เอาชนะได้อย่างรวดเร็ว คู่ของการฝึกอบรมที่ตรงกันและอย่างใดอย่างหนึ่งที่มองไม่เห็นเข้าไปในกระบวนการ ไม่มีปัญหากับเบาะ - รู้สึกได้ทันทีเมนูหลักคือฟีฟ่าดั้งเดิมของปีที่แล้ว- เผชิญหน้ากับผู้รักษาประตูจนกว่าคุณจะตัดสินใจเลือกโหมดที่คุณต้องการเล่น โดยวิธีการมีไม่มากที่นี่ ชุดคลาสสิก: การแข่งขันอย่างรวดเร็วทัวร์นาเมนต์โหมดผู้จัดการและแน่นอนว่า“ เป็นมืออาชีพ” ด้วยที่หนึ่งและที่สองเป็นที่ชัดเจนว่าชาไม่ใช่ครั้งแรกที่เราเห็น Fifu ผิวของผู้จัดการได้รับการทดลองเป็นเวลาห้าปีติดต่อกันเรารู้ทุกอย่างเรารู้วิธีซื้อนักฟุตบอลเรารับราคาตั๋วและรับถ้วยยุโรปด้วยคะแนนที่ยิ่งใหญ่ ฉันเป็นมืออาชีพ - ฉันจำไม่ได้ ในอดีตฟีฟ่าทั้งหมดนี้กลายเป็นเต็มไปด้วยหนามหลังจากความงดงามของคาราเมลของ PS3 ความทรงจำที่ข้ามออกมาจากหน่วยความจำของเธอโดยอัตโนมัติ ตกลงฉันจะเป็น PRO ราวกับว่าเป็นครั้งแรก

เมนูหลักเน้นไปที่ตัวละคร แทนที่จะเป็นรายการ "การตั้งค่าเครือข่ายเดียว" ตามปกติสนามหญ้าสีเขียวชอุ่มเป้าหมายสีขาวต้มผู้พิทักษ์และฮีโร่ - นักฟุตบอลพร้อมที่จะโยนตัวเองลงบนลูกบอล ทุกปีเหล่านี้ฉันไม่ได้ทิ้งความรู้สึกของการทา คุณเล่นแบบคลาสสิก - ยิงจากเป้าหมายไปทางปีกขวาบุกทะลุเป้าหมายผ่านTrezeguet ( Inzaghi , Totti , Raul , Del Piero , Ronaldinho , Anelka , Arshavin) ทำประตู และคนที่สนุกสนานก็วิ่งไปตามหญ้าเหมือนตัวเมียเต็มไปด้วยผู้คนที่มีความสุขปรบมือไม้อัดสนามกีฬาสั่นสะเทือนอย่างดีใจ ... ในหลาย ๆ คนคุณจะรู้สึกถึงความร้อนแรง - เพราะศัตรูต้องการเอาชนะคุณ และปัญญาประดิษฐ์ ... เขาต้องการยิ้มอย่างหวานชื่นและตีกลองที่ประตูหรือเปิดโปงการโจมตีของเขาเอง - ขึ้นอยู่กับความซับซ้อน

กลายเป็นมืออาชีพเป็นกระบวนการส่วนตัวมาก ดังนั้นเราจะเล่นโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นฟุตบอลหนึ่งคน นอกจากนี้ยังมีความสมดุลที่เหมาะสม: แฟนฟุตบอลสามารถสร้างตัวละครของตัวเองด้วยความช่วยเหลือจากบรรณาธิการ (เช่นในThe Sims ) เพื่อฝึกฝนทักษะของเขาในการแข่งขันนับร้อย และหากการเดินทางที่ยาวนานไม่รวมอยู่ในแผนคุณสามารถเลือกKaka , ZyryanovหรือZhirkov ที่เสร็จแล้วได้. ใครก็ตามที่เป็นผู้รักษาประตูเท่านั้นที่สามารถแทนที่สมองซิลิคอนได้อย่างมีประโยชน์ และขึ้นอยู่กับลีกสโมสรและสัญชาติ - ภารกิจสำหรับฤดูกาลและแต่ละนัด หากคุณเลือกผู้โจมตีคุณต้องเอาชนะเป้าหมาย และถ้ามันเป็นดาวโลกถ้าไม่มีเป้าหมายชีวิตก็จะไม่เป็นเช่นนั้น นอกจากนี้คะแนนจะได้รับสำหรับการผ่านที่ประสบความสำเร็จน้ำลายไหลโหม่งและตำแหน่งที่ถูกต้องบนสนาม เราทำทุกอย่างถูกต้อง - ทักษะถูกเปิดและพารามิเตอร์สามารถสูบ ... เช่นเดียวกับใน RPG: เขาเรียกตัวเองว่าผู้พิทักษ์ที่สูงและหนัก - ดังนั้นออกไปเที่ยวด้านหลังเลือกบล็อกและช่วยสหายของคุณ เป็นเรื่องน่าเสียดายที่คุณไม่สามารถเล่นโหมดนี้ผ่านอินเทอร์เน็ต - มันคงจะตลกดี แต่คุณสามารถอยู่ด้วยกันได้ถ้ามีตัวควบคุมที่สอง

สำหรับผู้เล่นหลายคนนั้นทุกอย่างฉลาดและผิดปกติ ฉันต้องการเล่น - เราพบการแข่งขันอย่างรวดเร็วเกือบจะทันทีเลือกทีมและหลังจากนั้นไม่นานสนามหญ้าสีเขียวมรกตก็ค่อยๆโผล่ขึ้นมาอย่างนุ่มนวล ระบบกำลังมองหาคู่ปรับสำหรับเรา - โดยการให้คะแนนและสถิติ ฉันวิ่งแข่งเป็นโหล - และแสดงผลได้ดี ระดับทั่วไปของฝ่ายตรงข้ามไม่สูงกว่าของฉันคุณสามารถชนะโดยเฉพาะอย่างยิ่งการฝึกอบรมไม่จำเป็น FIFA 11ฉันแน่ใจว่าจะปักหลักอยู่ในรถเป็นเวลานานเล่นครึ่งเวลาอย่างรวดเร็วหกนาที - นั่นคือมัน Dynamics, การผ่านที่แม่นยำ, การจัดการเวิร์คชอป, เป้าหมายที่หล่อเหลา - และทั้งหมดนี้ตรงนี้และตอนนี้, เหมือนการพักดื่มชา

เกี่ยวกับความบันเทิงและเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมฉันเข้าใจทุกอย่างเมื่อปีที่แล้ว การปฏิวัติทางเทคนิคเกิดขึ้น แต่ไม่สามารถมองเห็นส่วนประกอบทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าสนามและสนามกีฬาที่สวยงามน่าทึ่ง ใบหน้ามนุษย์และภาพเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่ไม่เท่ากันก็สังเกตเห็นเช่นกัน ไม่มีความผิดพลาดบนสนามเป็นครั้งแรกในซีรีส์ที่คุณดูที่หน้าจอและดูการแสดงไม่ใช่โรงละครหุ่นกระบอก อย่างไรก็ตามบางครั้งผู้เล่นฟุตบอลที่กระตือรือร้นที่สุดวิ่งเข้าหาเป้าหมายและหวังที่จะทื่อที่นั่นเพื่อทรยศต่อความไม่สมบูรณ์ของการจำลอง สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตมันเกิดขึ้น แฟน ๆ ที่สนามกีฬานั้นเต็มไปด้วยเนื้อสัตว์ - ตอนนี้มันเป็นแบบเต็มเปี่ยมยกเว้นว่าอนิเมชั่นของพวกเขาจะง่ายขึ้นและทำซ้ำ นั่นฉันเองฉันบ่น


เป็นการยากที่จะแสดงความไม่พอใจ - ฉันไม่เห็นเหตุผล FIFAแม้จะมาช้ากว่าหนึ่งปีก็มาถึงแพลตฟอร์มที่ไม่ได้กำหนดเป้าหมายของเรา และตอนนี้คุณสามารถมีความสุขกลิ้งลูกบอลกับเพื่อน - ประโยชน์ของตัวควบคุมนั้นเพียงพอสำหรับเพียงคนเดียวใครบางคนจะจัดการแป้นพิมพ์ และทุกคนก็ยินดีต้อนรับที่นี่ - ผู้เริ่มต้นจะประทับใจกับตัวเลือกมากมายสำหรับความซับซ้อนผู้สูงอายุ (ถ้าพวกเขายังคงซื่อสัตย์ต่อพีซี) จะเพลิดเพลินไปกับกราฟิกและภาพเคลื่อนไหว ทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับเป้าหมายที่สวยงามและอุปกรณ์การผ่าตัดที่แม่นยำ - ในFIFA 11 การเล่นจะเปลี่ยนไปอย่างสวยงาม ดังนั้นเธอทำลายสถิติเมื่อปีที่แล้ว ฉันต้องการกลับไปที่สนามหญ้าที่มีเสน่ห์เหล่านี้ และมีนักวิจารณ์ชาวรัสเซียด้วย "ที่น่าตื่นตาตื่นใจ."

จุดเด่น: ในที่สุดก็มีลักษณะที่ดี; ความอุดมสมบูรณ์ของผู้เล่นในโหมดออนไลน์ บันเทิง ความง่าย
ข้อเสีย: การเล่นคีย์บอร์ดนั้นไม่สะดวก