ยาสีฟันเพื่อป้องกันฟันผุ - TOP-5

น้ำพริกที่มีฤทธิ์ต้านการติดเชื้อมักจะมีฟลูออไรด์และแคลเซียม สารเหล่านี้ทำให้ผิวเคลือบฟันด้วยแร่ธาตุและป้องกันการถูกทำลาย ขอแนะนำให้ใช้น้ำพริกเช่นนี้ที่มีแนวโน้มที่จะเกิดฟันผุและหลังการรักษา มีเจลมืออาชีพพิเศษที่ทันตแพทย์สามารถแนะนำได้

Elmex Junior

มันทำโดยผู้ผลิตเยอรมัน มันมี aminofluoride ช่วยป้องกันฟันผุในวัยเด็ก มันไม่เหมาะกับการรื้อถอนที่เกิดขึ้นแล้ว จำเป็นต้องใช้ปริมาณฟลูออไรด์อย่างจริงจังเพื่อรักษาโรคฟันผุในเบื้องต้นดังนั้นแพทย์อาจแนะนำให้ใช้ฟลูออไรด์

ประธานาธิบดีไม่ซ้ำใคร

วางประกอบด้วยแคลเซียมไซลิทอลปาเปนสารสกัดจากพืช ช่วยป้องกันการเคลือบผิวแบบไร้แร่ธาตุ ไซลิทอลในองค์ประกอบจะชะลอการสะสมของคราบจุลินทรีย์และทำให้สภาพแวดล้อมเป็นกรดเป็นกลาง ปาเปนช่วยในการละลายเมทริกซ์คราบจุลินทรีย์ซึ่งช่วยในการกำจัด มันมีแคลเซียมที่มีความเข้มข้นสูงดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพสำหรับการใช้ในฟันผุเริ่มต้น

หินแร่การแพทย์

แก้ไขรัสเซียด้วยไซลิทอลและแคลเซียม ไม่มีฟลูออไรด์ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเจลล้างแร่ธาตุที่มีความเข้มข้นสูงของแหล่งแคลเซียมไอออน สารในองค์ประกอบเป็นกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นกรดกำจัดแบคทีเรีย cariogenic เจลนี้ไม่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดที่ถูกสุขอนามัยเนื่องจากไม่มีการขัดสี นอกจากนี้คุณต้องใช้การวางปกติ

Biocalcium Splat

พาสต้าจากผู้ผลิตรัสเซีย ประกอบด้วยโพลีโดนโซเดียมไบคาร์บอเนตแคลเซียมและไฮดรอกซีอะพาไทต์ ฟลูออไรด์ไม่ได้อยู่ในนั้น องค์ประกอบมีความสมดุลดีเยี่ยมสำหรับป้องกันฟันผุและชะลอการสะสมของคราบจุลินทรีย์

Asepta Plus

วางอีกจากผู้ผลิตในประเทศ องค์ประกอบประกอบด้วยสารเช่นไซลิทอล, ไฮดรอกซีอะพาไทต์, ปาเปน, สารสกัดจากพืช, โพแทสเซียมซิเตรต ผลิตภัณฑ์กำจัดคราบจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันการทำลายของเคลือบฟัน ผลกระทบที่เห็นได้ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการใช้วางเป็นเวลานานและเป็นระบบ เหมาะสำหรับโรคในจุดที่

เพื่อให้ได้ผลสูงสุดคุณต้องใช้ไหมขัดฟันช่วยล้างด้วย เมื่ออาการแรกของโรคฟันผุปรากฏขึ้นคุณควรปรึกษาแพทย์ทันทีเพราะเป็นไปได้ที่จะดำเนินการรักษาโดยไม่ต้องเตรียมตัวเมื่อพยาธิสภาพยังอยู่ในช่วงจุดที่เหมาะสม ทันทีที่มีช่องสีปรากฏขึ้นก็จำเป็นต้องทำความสะอาดด้วยโบรอนและการเติม ในกรณีนี้การวางจะไม่ช่วย en.kiev.natashaescort.com